class="post-template-default single single-post postid-2457 single-format-standard unknown wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1 vc_responsive">

Tin tức mới nhất

Liên hệ tư vấn Mr Tôn 090 222 6858

Đánh giá Mercedes S450 2018 | Mercedes Phú Mỹ Hưng

Hotline Phòng kinh doanh : 090 222 6858 - Huỳnh Nghĩa Tôn

Đánh giá Mercedes S450

Cuối cùng thì Mercedes S450 2018 cũng chính thức lên sàn tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2017 sau nhiều lần “thả thính”. Theo hứa hẹn của hãng, thì chiếc xe được mong chờ này sẽ tạo nên một sự đột phá về “xe tự lái” với rất nhiều nâng cấp từ công nghệ hiện đại cho tới nội thất tinh tế, đặc biệt là chức năng chăm sóc sức khỏe lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Đồng nghiệp Steven Ewing đã cho biết thêm chi tiết về việc nâng cấp vào đầu năm nay – là sự ra đời của một động cơ mới sáu xi-lanh nằm dưới động cơ S560 của V8. Được mệnh danh là S450, hệ thống truyền động cơ bản mới cung cấp lối vào tầng lớp S sang trọng hơn cho người mua sắm. Nhưng vì nó được gói gọn trong một chiếc xe đáng yêu, không có gì “cơ bản” ở tất cả về mô hình Mercedes S450 2018

Nếu bạn đã lái xe, tốt, ở bất cứ đâu, Mercedes S450 2018 làm cho cuộc hành trình dễ dàng và quyến rũ.

Ưu Điểm

Mercedes S450  Động cơ 3.0-lít V6 mới tăng áp lực xuống 101 mã lực và mô-men xoắn 147 pound-feet so với V8 trong S560 – vậy sao? Đây vẫn là động cơ giúp cung cấp và dễ dàng từ tốc độ thấp, thu được công suất 362 mã lực và 369 lb-ft với một cách thận trọng phù hợp với nhiệm vụ của chiếc sedan sang trọng. Vâng, đó là rất nhiều quyền lực cho động cơ S-Class; thiết kế “nóng -V” của động cơ và tuabin thấp quán tính cho phép mô men đỉnh từ thấp, thấp 1.600 vòng /phút. Đơn giản chỉ cần đặt, đây là một công cụ tuyệt vời mà sẽ ably sate nhu cầu của bạn về tốc độ.

Bên trong Mercedes S450, khi tôi đóng sầm cửa, hầu như yên tĩnh như một thư viện. Cuộc hành trình ra khỏi thành phố đi qua những con đường gồ ghề và rải rác, nhưng có rất ít những cảm xúc bất an tiến về phía con đường của tôi. Mercedes S450 được làm mới, giống như chiếc xe của năm ngoái, cung cấp một sự cách biệt đáng kinh ngạc từ thế giới bên ngoài. Nếu bạn muốn đặt tiếng ồn gió và ổ gà trên câm, đây là chiếc xe có.

Tay lái đã được thiết kế lại điều khiển được đơn giản hơn nhiều để sử dụng bằng cảm giác. Đáng chú ý, cuống điều khiển hành trình đã được loại bỏ và các điều khiển của nó được tích hợp vào các thiết bị chuyển mạch phía bên trái. Mercedes nói rằng khách hàng Hoa Kỳ đặc biệt đã tìm thấy chiếc tàu thuyền cũ – nằm ngay bên cạnh đầu gối trái của người lái xe – gây nhầm lẫn, khiến cho việc sửa đổi trở nên phức tạp hơn. Touchpad trên tay lái cũng cho phép kiểm soát hoàn toàn cả cụm thiết bị 12,3 inch và màn hình hiển thị thông tin giải trí. Do đó, bạn không bao giờ có thể lấy tay ra khỏi bánh xe và vẫn vận hành tất cả các công nghệ của xe Mercedes S450.

Ngay cả những công nghệ trợ giúp lái xe nữa. Đối với người mới bắt đầu, bộ điều khiển hành trình thích ứng sẽ tự động làm chậm bạn nếu bạn lái xe vào vùng giới hạn tốc độ thấp hơn. Chắc chắn là tiện dụng để chiếc xe tự động giảm từ 70 mph xuống 55 khi vào một khu đô thị, nhưng bạn có thể thấy rằng tính năng này sẽ bực bội nếu bạn thích du lịch trên giới hạn được đăng. Việc cập nhật kiểm soát hành trình thú vị hơn được gọi là tốc độ thích ứng dựa trên tuyến đường. Tương tự như InnoDrive của Porsche, nó sẽ tự động phanh xe trước các đường cong hoặc đường vòng. Và nếu bạn có một tuyến đường được lập trình trong điều hướng, hệ thống thậm chí sẽ phanh và làm chậm trước khi lượt hoặc ra-dốc. Thật dễ dàng để làm quen với tính năng này, làm cho lái xe hơi thư giãn hơn. Jochen Haab, người đứng đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ hỗ trợ lái xe của Mercedes S450  nói: “Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó là một bước rất quan trọng trên con đường tự lái xe.

Nhược điểm

Không còn là lãnh đạo công nghệ. Mercedes S450 Xe sedan hạng sang cao cấp liên tục đấu tranh giành quyền lực tối đa về mặt công nghệ. Sau sự ra đời của chiếc Audi A8 năm 2019 , thật dễ dàng để bắt đầu liệt kê các tính năng không có trong S-Class: Không có tay lái phía sau, không có hệ thống treo, không có máy mát xa chân, không có động cơ, trên. Tất nhiên, A8 là hoàn toàn mới trong khi S-Class đã được làm mới.

Lumpy stop-start. Sau khi lái một vài biến thể Mercedes S450 trong một ngày, chiếc V6 nổi bật lên vì có hành vi thô ráp, ít được đánh bóng khi hệ thống dừng bắt đầu tạm dừng nó ở đèn dừng. V6 cũng không có bất kỳ tính năng Coasting tiết kiệm nhiên liệu, trong khi V8 lớn hơn có thể tắt bốn xi lanh để tiết kiệm nhiên liệu khi coasting hoặc giảm tốc độ.

Năng lượng Comfort là một mánh lới quảng cáo. Một tính năng mới gọi là Energizing Comfort được cho là để giữ cho người lái xe rung chuyển sau bánh xe, và nó có vẻ như là một điều tốt trên giấy. Dana Headrick, Quản lý Sản phẩm Mercedes S450 thừa nhận: “Điều đó có vẻ như chỉ để nuông chiều tài xế. “Nhưng lái xe an toàn hơn và thoải mái hơn là một lái xe an toàn hơn”. Tuy nhiên, bật các chế độ khác nhau của hệ thống – Làm mới, Sức sống, Thưởng thức, và Sự thoải mái được thực hiện – thực sự chỉ tập trung các ghế ngồi mát mẻ, cranks lên máy điều hòa không khí và đóng một danh sách phát giống Muzak. Bạn có thể làm tất cả những thứ đó từ hệ thống giải trí thông tin. Energizing Comfort là một thủ thuật bên mát mẻ, nhưng có lẽ không phải là một trong những bạn sẽ sử dụng nhiều hơn một lần hoặc hai lần Mercedes Benz VietNam.

khách hàng đăng ký lái thử xe liên hệ (Mr Tôn) 090 222 6858

Comments

comments

Đánh giá Mercedes S450 2018 | Mercedes Phú Mỹ Hưng
5 (1) vote

1 Comment

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top
DMCA.com Protection Status