class="post-template-default single single-post postid-2578 single-format-standard unknown wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1 vc_responsive">

Tin tức mới nhất

Liên hệ tư vấn Mr Tôn 090 222 6858

Lý do đặt tên gọi chung là Mercedes S450

Mercedes S-Class vừa được hãng cho ra mắt vào tháng 12 vừa qua, với tên gọi chung Mercedes S450 2018.

Vì sao tại Việt Nam Mercedes S-Class lại gọi như vậy?

Chắc hẳn sẽ có người thắc mắc vì sao, bởi vì sự thay đổi này có thể khiến chúng ta rối vì đã quá quen thuộc với các con số cũ rất dễ nhớ: S400 – S500 – S600.

MERCEDES S450 ĐỘT PHÁ MỘT CÁCH NGOẠN MỤC

Có 02 lý do có thể được xem là thuyết phục nhất mà Mercedes-Benz Việt Nam trả lời cho câu hỏi này.

Tạo ra sự tươi mới cho dòng sản phẩm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, sự thay đổi lần này khá ấn tượng với nhiều thay đổi hấp dẫn nên nếu giữ các ký hiệu số cũ có thể sẽ làm xe Mercedes S450 mới bị lẫn lộn và không nổi bật, không gây được sự chú ý cần thiết về những điểm mới cho khách hàng.

 

Xe Mercedes S-Class với ký hiệu số càng lớn thì động cơ, trang bị tiện nghi cũng sẽ càng tăng và giá tiền cũng tăng tương ứng. Cụ thể: nếu đem xe Mercedes S450 so với S400 thì giá sẽ cao hơn nhưng trang bị chắc chắn là nhiều hơn, hiện đại hơn và động cơ cũng mạnh hơn dù 02 xe cùng là động cơ 3.0 lít (333 Hp tăng lên 362 Hp). Và nếu so Mercedes S450 Luxury với S500 cũng hợp lý, do xe S500 trang bị động cơ V8 4.7 lít … nhưng lần này khách hàng lại nhận được tiện nghi cao cấp hơn với giá thành rẻ hơn đến gần 20% nếu chọn Mercedes S450 Luxury.

Đó là 02 lý do lớn nhất khiến Mercedes-Benz chọn số 450 đặt cho dòng S-Class mới tại Việt Nam, một bước thay đổi gây ấn tượng và đem lại một lựa chọn hợp túi tiền hơn cho khách hàng yêu thích, cân đối chọn dòng S500 cũ.

Với một ít thông tin chia sẽ, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ được quý khách thêm chút thông tin để quý khách tham khảo và ủng hộ. Nếu quý khách thấy hay và hữu ích, vui lòng share để mọi người đều có thể biết hơn về xe Mercedes-Benz. Chân thành cảm ơn.

—————————————————–

Liên hệ với chuyên viên tư vấn: 

Huỳnh Nghĩa Tôn: 090 222 6858 – Justin.tonhuynh@gmail.com

Website: https://vnmercedes.com/ – https://giaxemercedesbenz.net/

Comments

comments

Lý do đặt tên gọi chung là Mercedes S450
Đánh giá website !

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top
DMCA.com Protection Status