class="post-template-default single single-post postid-2111 single-format-standard unknown wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1 vc_responsive">

Tin tức mới nhất

Liên hệ tư vấn Mr Tôn 090 222 6858

Mercedes phú mỹ hưng quận 7 | Trải nghiệm đẳng cấp

Mercedes phu my hung quận 7

Mercedes phu my hung là nhà phân phối và bảo dưỡng các dòng xe Mercedes – Benz với hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới.

Tự hào là đại lý có uy tín lớn, Mercedes phu my hung chúng tôi đã xây dựng một hình ảnh thân thiện và đáng tin cậy với khách hàng gần xa.Từ đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp phục vụ Qúy khách mua xe mới cho đến các kỹ thuật viên lành nghề. Mercedes phu my hung luôn tận tình chăm sóc chiếc xe thân yêu của Qúy khách.

Bên cạnh đó, Mercedes phu my hung còn có các dịch vụ tiện ích và phòng chờ mang đậm chất quốc tế năm sao nhằm phục vụ, tạo cho Quý khách cảm giác thoải mái nhất trong lúc chờ xe.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng là đem đến trải nghiệm độc đáo với những sản phẩm tiên phong trong từng phân khúc và dịch vụ mang tầm đẳng cấp. Những điều này phản ánh chân thực giá trị cốt lõi của thương hiệu.  Đó  là Sự Lôi cuốn, Hoàn hảo và Trách nhiệm.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối dòng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam chúng tôi đang đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

WEBSITE BÁN HÀNG: https://vnmercedes.com

Email liên hệ: Justin.tonhuynh@gmail.com

– Chuyên viên tư vấn: Huỳnh Nghĩa Tôn – 090 222 6858

Email liên hệ: Justin.tonhuynh@gmail.com

Đ/c Showroom: 811-813 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Comments

comments

Mercedes phú mỹ hưng quận 7 | Trải nghiệm đẳng cấp
Đánh giá website !

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top
DMCA.com Protection Status