class="post-template-default single single-post postid-2015 single-format-standard unknown wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1 vc_responsive">

Tin tức mới nhất

Liên hệ tư vấn Mr Tôn 090 222 6858

Mercedes phú mỹ hưng quận 7

Mercedes phú mỹ hưng quận 7

MERCEDES-PHU-MY-HUNG (1)Mercedes phu my hung bất kỳ khu vực nào từ phòng chờ nhà sản xuất hay ngay tại khu vực trưng bày, khách hàng cũng với thể ngồi thưởng thức một tách cà phê cappuccino chính hiệu trong khi ngồi chờ xe đang được chăm sóc, hay tìm hiểu về các loại xe Mercedes – Benz, hay chỉ đơn thuần là cần một ko gian truyền cảm hứng để mua các ý tưởng mới. đặc biệt, phòng chờ dịch vụ được ngoại hình đương đại, gần gũi tiêu chuẩn 5 sao có ghế mat-xa biệt lập, giúp các bạn mang những trải nghiệm tha hồ trong thời gian chờ đợi.

MERCEDES-PHU-MY-HUNG (2)

MERCEDES-PHU-MY-HUNG (3)

MERCEDES-PHU-MY-HUNG (5)MERCEDES-PHU-MY-HUNG (4)MERCEDES-PHU-MY-HUNG (6)

MERCEDES-PHU-MY-HUNG (15)MERCEDES-PHU-MY-HUNG (12)MERCEDES-PHU-MY-HUNG (8)

MERCEDES-PHU-MY-HUNG (14)MERCEDES-PHU-MY-HUNG (23)Hệ thống bảo hành xe mercedes uy tín nhất với những trang bị hàng đầu tân tiến trong việc bảo trì sửa chữa xe.

MERCEDES-PHU-MY-HUNG (18)
Nhà xưởng có thể tiếp nhận sửa chữa 20 xe cùng một lúc. Đặc biệt, nhà xưởng còn có đủ máy móc và trang thiết bị để đảm nhận sửa chữa những dòng xe sang như Maybach hoặc xe Smart.
Đội ngũ kỹ thuật viên của hãng đều được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của Mercedes, đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi của công việc.

MERCEDES-PHU-MY-HUNG (19)MERCEDES-PHU-MY-HUNG (21)MERCEDES-PHU-MY-HUNG (17)MERCEDES-PHU-MY-HUNG (16)MERCEDES-PHU-MY-HUNG (20)

MERCEDES-PHU-MY-HUNG (20)

MERCEDES-PHU-MY-HUNG

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề bạn quan tâm !

Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng – Chuyên viên tư vấn : Huỳnh Nghĩa Tôn  –090 222 6858

Đ/c Showroom: 811-813 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Comments

comments

Mercedes phú mỹ hưng quận 7
Đánh giá website !

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top
DMCA.com Protection Status