class="post-template-default single single-post postid-2134 single-format-standard unknown wpb-js-composer js-comp-ver-4.12.1 vc_responsive">

Tin tức mới nhất

Liên hệ tư vấn Mr Tôn 090 222 6858

Trại nghiệm showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng quận 7

Mercedes phu my hung quận 7

 

Mercedes phu my hung mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với tất cả các nhu cầu và mọi mong đợi. Phòng chờ mang đến những tiện nghi tốt nhất, bảo dưỡng nhanh sẽ tiết kiệm được thời gian.

Với hệ thống đại lý Mercedes phu my hung được nâng cấp và hoàn thiện theo tiêu chuẩn toàn cầu, các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Bảo dưỡng các hạng mục với thời gian chờ tối ưu nhất, hỗ trợ di chuyển.

Mercedes phu my hung tự hào là đơn vị tiên phong trong các hạng mục xe hạng sang lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Một số hình ảnh Mercedes phu my hung:

WEBSITE BÁN HÀNG: Mercedes phu my hung

HOTLINE liên hệ phòng kinh doanh: 090 222 6858

Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng – Chuyên viên tư vấn: Huỳnh Nghĩa Tôn – 090 222 6858

Email liên hệ: Justin.tonhuynh@gmail.com

Đ/c Showroom: 811-813 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

 

Comments

comments

Trại nghiệm showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng quận 7
Đánh giá website !

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top
DMCA.com Protection Status